Tên đơn vị: Ủy ban nhân dân Thị Trấn Tô Hạp.

Địa điểm trụ sở chính: Số 26, đường Lê Duẩn, TDP Hạp Cường, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 02583869607

Hiện nay toàn thị trấn có 20 cán bộ công chức và 11 cán bộ không chuyên trách. Tập thể luôn đoàn kết có tinh thần sáng tạo, vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nội bộ cơ quan luôn đoàn kết, gương mẫu, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Thị trấn Tô Hạp là trung tâm kinh tế - hành chính - văn hóa - xã hội và là đô thị loại V của huyện Khánh Sơn; có tổng diện tích tự nhiên là 1.625 ha với dân số 4.743, người, trong đó người dân tộc sở tại Raglai chiếm gần 50% tổng số dân; về cơ cấu địa giới hành chính, được chia thành 03 tổ dân phố và 02 thôn. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng với sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện đã đầu tư xây dựng thị trấn Tô Hạp thành trung tâm kinh tế, chính trị của huyện.

Hệ thống nghiệp vụ