THỊ TRẤN TÔ HẠP TỔ CHỨC GẶP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2023 VÀ TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2024

Ngày 02/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Tô Hạp tổ chức lễ trao lệnh gọi nhập ngũ và gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2024. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tấn Lâm, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Hà Văn Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Võ Trung Đông – Phó Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Tấn Lâm - Bí thư Đảng ủy thị trấn Tô Hạp phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn cho biết: Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Tô Hạp đã thực hiện đầy đủ các bước quy trình tuyển chọn, phân loại danh sách theo các tiêu chuẩn miễn gọi nhập ngũ, tạm hoãn gọi nhập ngũ, không tuyển và chưa xét tuyển. Chỉ tiêu tuyển quân năm 2024 gồm 20 thanh niên, trong đó nghĩa vụ quân sự 16 thanh niên, 04 thanh niên nghĩa vụ công an Nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Lâm, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn chào đón các thanh niên nhận lệnh nhập ngũ 2024 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023 trở về địa phương. Đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội của thị trấn thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đặc biệt chăm lo tổ chức học nghề và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, giúp đỡ đối với gia đình những thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho thanh niên xuất ngũ năm 2023 và thanh niên nhập ngũ năm 2024

Tại buổi lễ, thị trấn Tô Hạp đã trao lệnh gọi nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia Công an nhân dân năm 2024 cho 20 thanh niên; trao quà động viên quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023./.