ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÔ HẠP

A. Thông tin về cơ quan

- Tên đơn vị: UBND thị trấn Tô Hạp

- Địa chỉ: 26 Lê Duẩn, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

- Điện thoại cơ quan (Văn thư): 02583.869.265 Fax: ...........................

- Email: tohap.ks@khanhhoa.gov.vn

- Thông tin về cơ cấu tổ chức: Gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên phụ trách quân sự, Ủy viên phụ trách công an.

- Chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của cơ quan đơn vị:

+ Tổ chức và bảo đảm việc thi hành Hiến pháp và pháp luật trên địa bàn thị trấn.

+ Quyết định những vấn đề của thị trấn trong phạm vi được phân quyền, phân cấp theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương và quy định khác của pháp luật có liên quan.

+ Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn do cơ quan hành chính nhà nước cấp trên ủy quyền.

+ Chịu trách nhiệm trước chính quyền địa phương cấp huyện về kết quả thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của chính quyền địa phương ở thị trấn.

+ Xây dựng, trình Hội đồng nhân dân thị trấn quyết định các nội dung quy định tại các khoản 1, 2 và 4 Điều 33 của Luật Tổ chức chính quyền địa phương và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Hội đồng nhân dân thị trấn.

+ Tổ chức thực hiện ngân sách địa phương.

+ Quyết định và tổ chức thực hiện các biện pháp nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, huy động các nguồn lực xã hội để xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn thị trấn.

B. Thông tin về Lãnh đạo

LÃNH ĐẠO UBND THỊ TRẤN

1. Họ và tên: Đỗ Huy Hiệp

- Chức vụ: Chủ tịch UBND thị trấn Tô Hạp

- Điện thoại cơ quan: 02583.509239

- Điện thoại di động: 0935869505

- Email: dhhiep.ks@khanhhoa.gov.vn.

- Nhiệm vụ đảm nhiệm:

+ Lãnh đạo và điều hành công việc của Ủy ban nhân dân, các thành viên Ủy ban nhân dân thị trấn;

+ Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ về tổ chức và bảo đảm việc thi hành Hiến pháp, pháp luật, các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên, của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị trấn; thực hiện các nhiệm vụ về quốc phòng, an ninh, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh, phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác, phòng, chống quan liêu, tham nhũng; tổ chức thực hiện các biện pháp bảo vệ tài sản của cơ quan, tổ chức, bảo hộ tính mạng, tự do, danh dự, nhân phẩm, tài sản, các quyền và lợi ích hợp pháp khác của công dân; thực hiện các biện pháp quản lý dân cư trên địa bàn thị trấn theo quy định của pháp luật;

+ Quản lý và tổ chức sử dụng có hiệu quả công sở, tài sản, phương tiện làm việc và ngân sách nhà nước được giao theo quy định của pháp luật;

+ Giải quyết khiếu nại, tố cáo, xử lý vi phạm pháp luật, tiếp công dân theo quy định của pháp luật;

+ Ủy quyền cho Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn trong phạm vi thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân;

+ Chỉ đạo thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường, phòng, chống cháy, nổ; áp dụng các biện pháp để giải quyết các công việc đột xuất, khẩn cấp trong phòng, chống thiên tai, dịch bệnh, an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn theo quy định của pháp luật;

+ Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn do cơ quan nhà nước cấp trên phân cấp, ủy quyền.

2. Họ và tên: Võ Trung Đông

- Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tô Hạp

- Điện thoại cơ quan: 02583.869.607

- Điện thoại di động: 0982.055.396

- Email: vtdong@khanhhoa.gov.vn.

- Nhiệm vụ đảm nhiệm:

+ Chỉ đạo công việc của Uỷ ban nhân dân khi Chủ tịch đi vắng ủy quyền và thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể do Chủ tịch Uỷ ban nhân dân ủy quyền. Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực về văn hóa-xã hội sau đây:

+ Chỉ đạo việc xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch, đề án thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách đảm bảo phù hợp với các quy hoạch của  thị trấn đã được duyệt, các quy hoạch của huyện được duyệt liên quan đến  thị trấn, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyện/ thị trấn, Quyết định, Chỉ thị của Uỷ ban nhân dân huyện/ thị trấn; đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

CÁC ỦY VIÊN UBND THỊ TRẤN

1. Ông Khổng Thế Mẫn

Chức vụ: Ủy viên UBND thị trấn - Trưởng Công an thị trấn Tô Hạp

E-mail: mankhong.250283@gmail.com

Nhiệm vụ đảm nhiệm:

- Giúp Chủ tịch UBND thị trấn phụ trách công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; giữ mối quan hệ và phối hợp thực hiện các nhiệm vụ do Công an huyện chỉ đạo;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND thị trấn giao.

2. Ông Nguyễn Ngọc Tiến

Chức vụ: Ủy viên UBND thị trấn - Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị trấn Tô Hạp

Nhiệm vụ đảm nhiệm:

- Giúp Chủ tịch UBND thị trấn phụ trách công tác quốc phòng, quân sự địa phương, tìm kiếm cứu nạn; giữ mối quan hệ và phối hợp thực hiện các nhiệm vụ do Ban Chỉ huy quân sự huyện chỉ đạo.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND thị trấn giao