KHÁNH SƠN ĐẦU TƯ GẦN 11 TỶ ĐỒNG THỰC HIỆN DỰ ÁN KÈ BỜ SUỐI TÀ LƯƠNG (THỊ TRẤN TÔ HẠP)
Những năm gần đây, tình hình mưa lũ diễn biến bất thường, gây sạt lở nhiều khu vực dọc theo các sông, suối (nhất là khu vực dọc 2 bên bờ sông Tô Hạp), đe dọa sự an toàn tài sản, nhà cửa, các công trình giao thông, cũng như làm mất diện tích đất sản xuất của người dân tại các xã, thị trấn. Để bảo vệ bờ sông Tô Hạp, hạn chế ảnh hưởng của thiên tai đối với các công trình dân sinh và đời sống, sản xuất của người dân năm 2017 huyện đầu tư gần 11 tỷ đồng (từ nguồn tăng thu sổ xố kiến thiết) thực hiện dự án Kè bờ suối Tà Lương (thị trấn Tô Hạp). Dự án này được giao cho Ban quản lý dự án và các công trình xây dựng của huyện làm chủ đầu tư.
ĐẦU TƯ 3 TỶ ĐỒNG XÂY CẦU TÀ LƯƠNG (THỊ TRẤN TÔ HẠP)
Bằng nguồn vốn phòng chống lụt bão của địa phương, huyện đã đầu tư 3 tỷ đồng làm mới cầu Tà Lương (thị trấn Tô Hạp). Công trình được khởi công từ đầu tháng 4/2018 và dự kiến hoàn thành sau 2 tháng thi công.
Hệ thống nghiệp vụ