THỊ TRẤN TÔ HẠP RA MẮT "CHỢ PHIÊN NÔNG SẢN TÔ HẠP"

Thực hiện Kế hoạch số 1156/KH-UBND ngày 06/9/2023 của UBND thị trấn về tổ chức chợ phiên nông sản Tô Hạp sáng ngày 30 tháng 9 năm 2023, tại Nhà cộng đồng Tổ dân phố Hạp Thịnh đã diễn ra lễ ra mắt "Chợ phiên nông sản Tô Hạp" với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn Khánh Sơn, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Tô Hạp, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Tô Hạp về dự.

Thời gian tổ chức phiên chợ 01 ngày cố định vào ngày thứ 7 giữa tháng (có thể tăng lên 02 phiên nếu nhu cầu mua lớn, phiên thứ 2 diễn ra vào ngày thứ 7 cuối tháng).

Phiên chợ diễn ra nhằm tạo điều kiện cho nông dân tham gia các hoạt động trưng bày, quảng bá và giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa mang thế mạnh của địa phương, đạt chất lượng, an toàn đến người tiêu dùng. Tạo điều kiện cho bà con nhân dân giao lưu, trao đổi hàng hóa, tăng thu nhập cho gia đình, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và ổn định đời sống của Nhân dân. Thúc đẩy, quảng bá các sản phẩm đạt chuẩn OCOP giới thiệu đến khách hàng, bạn bè trong và ngoài huyện được biết đến.

Một số hình ảnh tại Chợ phiên