HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2023 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2024

Ngày 28/3/2024, UBND thị trấn Tô Hạp tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính, phong trào thi đua, khen thưởng năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Lâm, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND thị trấn; Trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, người lao động, các thôn, tổ dân phố và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Võ Trung Đông - Phó Chủ tịch UBND thị trấn thông qua các báo cáo tại hội nghị

Năm 2023, các phong trào thi đua, công tác khen thưởng được Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn quan tâm triển khai thực hiện đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng và ghi nhận. Các phong thi đua đã được các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính- trị xã hội thị trấn và nhân dân quan tâm, hưởng ứng tích cực. Tiêu biểu như: Phong trào thi đua: “Thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện Khánh Sơn năm 2023”; Phong trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”; “Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng huyện Khánh Sơn (20/11/1960 - 20/11/2023)”, qua các đợt phát động thi đua đã phát hiện một số cách làm hay, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả; nhiều tấm gương điển hình tiên tiến được nêu gương, nhân rộng.

Triển khai thực hiện tốt kế hoạch cải cách hành chính năm 2023, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm theo kế hoạch cải cách hành chính của UBND huyện. Trong đó, chú trọng thực hiện nhiệm vụ số hóa hồ sơ, chứng thực điện tử, triển khai thực hiện 02 nhóm dịch vụ công trực tuyến. Năm 2023 chỉ số cải cách hành chính thị trấn Tô Hạp đạt 92,70%, xếp loại tốt đứng đầu khối các xã, thị trấn.

Tại hội nghị đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 09 cá nhân và giấy khen của Chủ tịch UBND thị trấn cho 07 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023; 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2023.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các cá nhân xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Kết thúc hội nghị, đồng chí Võ Trung Đông đã phát động phong trào thi đua năm 2024, trong đó nhấn mạnh các ban, ngành, đoàn thể phải xây dựng các tiêu chí thi đua cụ thể, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế; tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng, thường xuyên; bảo đảm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành, đơn vị mình đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 của thị trấn Tô Hạp./.